Kênh bán hàng đại lý

Đội ngũ Đại lý

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on reddit

Đội ngũ Đại Lý PV

Đã gần 10 năm kể từ ngày còn là nhân sự Teko với thật nhiều những con người tận tụy chăm sóc khoảng 26.000 phòng máy Game-Net với gần 60 trung tâm chăm sóc khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Với giá trị cốt lõi là “Hướng đến khách hàng”, Anh hem Gcafe vẫn luôn miệt mài tận tụy với sứ mệnh của mình: “Đảm bảo người chơi có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại tất cả phòng máy do Gcafe chăm sóc”.

Và hôm nay, nhìn lại chặng đường dài đã bước đi, Team Gcafe thật sự đã có những thay đổi, Gcafe về chung một nhà với Phong Vũ, những gương mặt đồng đội mới và cũng đã có nhiều hơn những khó khăn, vất vả với nghề nhưng đó cũng chỉ là thử thách sự kiên định, lòng kiên nhẫn và đam mê thực sự với vai trò của một kỹ thuật viên phòng máy như team anh em Gcafe.

Tuy vậy, sau bao vất vả hay lo nghĩ về tương lai ở một môi trường mới thì những kỹ niệm vui vẻ của những chuyến đi outing, những lần làm nhiệm vụ thị trường, set up phòng máy cùng nhau, chuyện vui buồn anh em luôn chia sẽ. Làm 100% sức lực nhưng vui chơi vẫn hết mình và sung mãn gấp bội, đó mới chính là những dấu ấn đánh nhớ nhất về team Gcafe.

Chính sự gia nhập và kết nối đã khiến cộng đồng trở nên lớn hơn, và ở trong một cộng đồng lớn thì đoàn kết chính là sức mạnh lốc xoáy có thể kháng cự tất cả. Chỉ cần có quyết tâm, chung 1 chí hướng thì dù đồng đội là ai, ở đâu trên mãnh đất hình chữ S vẫn sẽ là những người anh em không hề xa lạ, cùng làm việc và không ngừng cống hiến vì một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta.

“Muốn đi nhanh thì nên đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”

Chúng tôi là: Team Phong Vũ – Gcafe một nhà.

Đại Phong

Đại Phong

Để lại comment